TheThaoso88.com

Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong đội tuyển quốc gia

soccer players

Những cầu thủ bóng đá tốt nhất là những người có tốc độ, sức mạnh, kỹ năng và khả năng chịu đựng. Bóng đá là một môn thể thao khó khăn và một hậu vệ phải có khả năng đối phó với điều đó. Điều quan trọng đối với một tiền đạo là một người rê dắt bóng mạnh mẽ trong khi một tiền đạo trung tâm cần có thể lực tốt để vượt qua nhiều đối thủ và ghi bàn. Trong mỗi đội đều có những cầu thủ cụ thể xuất sắc ở những vị trí nhất định.

Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ hiện có một đội hình rất tốt và hầu hết các cầu thủ của họ đã ra sân ít nhất 6 lần cho đến nay. Hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất của nó là Christian Pulisic và Ventura Alvarado. Cả hai đều còn rất trẻ và có nhiều tiềm năng. Cả hai đều dẫn đầu MLS về ghi bàn và kiến ​​tạo, đó là một phần thưởng lớn cho đội bóng.

Trung tâm của USMNT là hai người chơi đóng vai trò quan trọng. tiền đạo cho cuộc tấn công và hậu vệ cho hàng thủ. Các trung vệ hơi khó đoán, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan giữa họ. Đội có một số lựa chọn khi sử dụng bóng đá tấn công. Bài viết này sẽ xem xét năm thanh niên Mỹ hàng đầu trong đội và thảo luận tại sao họ là những cầu thủ đá tốt nhất trong đội.

Christian Pulisic là tiền đạo USMNT hiện tại và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại hiện tại. Hậu vệ phải 22 tuổi chơi lệch trái hoặc phải ở vị trí trung vệ nhưng thường là lựa chọn tốt nhất cho USMNT nói chung. Pulisic khởi nghiệp ở Boracay, anh chủ yếu chơi ở vị trí phòng ngự. Anh ấy là một phần của đội giành quyền tham dự World Cup 2021. Anh ấy là người gốc Texas nhưng đã đại diện cho một số quốc gia khác bao gồm cả Ghana.

Ventura Alvarado là một cầu thủ nhập tịch khác từ Mỹ. Hậu vệ này bắt đầu với Lực lượng Không quân Nam trong Thế vận hội 1996 ở Los Angeles. Anh gia nhập AC Milan vào cuối mùa giải đó nhưng không ra sân trong bất kỳ trận đấu nào của họ. Anh ấy đã chơi cho Hoa Kỳ quốc tế kể từ đó. Hiện tại, anh ấy đang ngồi trên băng ghế dự bị cho tuyển Mỹ trong các trận đấu vòng loại World Cup sắp tới với Mexico và Ghana.

Deyna Menon là một tiền vệ tấn công tài năng của Houston Dash. Hiện tại, cầu thủ duy nhất trong danh sách của câu lạc bộ không có trong đội cấp cao là Kelley Johnson, người đang chơi với Tampa Bay Rowdies của đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ. Deyna Menon đã gắn bó với Dash được ba năm và đã có 30 lần ra sân cho câu lạc bộ. Những con số thống kê của cô ấy rất ấn tượng, nhưng cô ấy cần phải bắt đầu ghi nhiều bàn thắng hơn nếu muốn có cơ hội chơi ở MLS vào mùa giải tới. Cô ấy hiện đang dẫn đầu Dash về số pha kiến ​​tạo và cô ấy đang dẫn đầu về số bàn thắng với hậu vệ Kealoha Pilate.

Alex Collins là một cầu thủ trẻ khác mà Dash đánh giá rất cao. Thủ môn trẻ bắt đầu tập luyện với đội tuyển quốc gia dưới thời Jillian Michaels khi còn học tại Đại học Virginia. Cô đã gây ấn tượng với huấn luyện viên Bobbieanni tại trường và giành được học bổng toàn phần tham gia đội tuyển Mỹ khi học xong đại học. Bây giờ cô ấy đang ở trong danh sách của Dash và hy vọng sẽ kiếm được một vị trí trong danh sách MLS trong vài năm tới. Cả thái độ và khả năng của cô ấy đều gây ấn tượng với ban huấn luyện, đủ để giành được suất đá chính cho đội của học viện trong năm nay.

Sahara Mustafaya là một cầu thủ trẻ khác mà Dash đánh giá rất cao. Cô ấy đã gây ấn tượng với ban huấn luyện về thái độ của mình kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Chorrillo ở Tây Ban Nha vào năm 2021. Cô ấy mới ra sân tám lần cho đến nay trong mùa giải này nhưng huấn luyện viên thích những gì ông ấy nhìn thấy từ cầu thủ. Cả cô và tiền vệ đồng hương Karlausa Mustafaya đều gây ấn tượng với huấn luyện viên Jim Curtin đủ để giành được vị trí của họ với đội tuyển quốc gia.

Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong đội tuyển quốc gia
Scroll to top